Tổng số: 2 kết quả
 Khách sạn   Địa chỉ: Trung Chín, Thị trấn Lao Bảo, Huyện Hướng Hóa, Quảng Trị Số phòng: 46 Giá: 250.000 - 500.000 Điện thoại: 0233 3877 777 Fax: 0233 3 877 251 Email: khachsandaohung@gmail.com
Nhà hàngWifiTruyền hình cápGiặt ủiPhòng hội thảo, hội nghị

Khách sạn Đào Hùng tọa lạc ngay tại trung tâm thương mại đặc biệt Lao Bảo. Nằm trên trục hành lang kinh tế Đông Tây (EWEC) với tuyến đường quốc lộ 9 đi qua nước bạn Lào. Đặc biệt Khách sạn Đào Hùng nằm trên điểm có nhiều khu di tích lịch sử xếp hạng quốc gia như: Nhà tù Lao Bảo, khu di tích Làng Vây, sân bay Tà Cơn, … Và đặc biệt hơn nữa là gần khu trung tâm thương mại kinh tế đặc biệt Lao Bảo, nơi có cửa khẩu quốc tế thuận lợi cho các hoạt động xuất, nhập khẩu và trao đổi thương mại du lịch trong nước với các nước trong khu vực.

Đào Hùng được bao quanh bởi một phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp giữa biển trời, đồi núi, hoa cỏ và cây xanh nên khi đến với khách sạn, quý khách có thể thả tầm mắt ngắm nhìn phong cảnh núi non của dãy Trường Sơn hùng vĩ, của phong cảnh phố núi thơ mộng, hữu tình. Ngoài ra quý khách còn có cơ hội được tản bộ quanh bờ hồ vào các buổi để tận hưởng không khí trong lành của núi rừng biên giới. Đến với khách sạn, quý khách còn có thể thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống tự chọn của nhà hàng với những hương vị rất riêng và đặc trưng của ẩm thực miền Trung.