Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: 19 đường Lê Hữu Lập, Phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa Điện thoại di động: 0983 107 329 Email: dongbacfitness@gmail.com

Quả thật là sự thiếu xót nếu một khi nhắc đến những phòng tập Gym uy tín và chất lượng nhất Thanh Hóa mà lại bỏ qua Đông Bắc Fitness and Yoga Center, đây cũng sẽ là một nơi tuyệt vời để tất cả mọi người có thể tập luyện 1 cách thoải mái, biến ước mơ sở hữu một thân hình nóng bỏng, vóc dáng cân đối thành sự thật. Với thiết kế chuyên nghiệp thoáng mát hơn 1500m2, Đông Bắc Fitness and Yoga Center mang đến đầy đủ các dịch vụ: Gym, Yoga, Aerobic, Zumba, Cycling.... và toàn bộ các dòng máy tập tại đây đều được nhập khẩu cao cấp với chất lượng tốt nhất nhằm đem đến cho khách hàng thật nhiều tiện ích khi tập.

Khi tham gia các khóa luyện tập tại Đông Bắc Fitness and Yoga Center, bạn sẽ được chỉ dẫn một cách tận tình bởi đội ngũ HLV chuyên nghiệp, vui tính. Bằng kiến thức chuyên môn vững vàng về Gym, chắc chắn rằng các Đông Bắc Fitness and Yoga Center sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách bài bản nhất về những động tác cũng như những chế độ ăn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, điều này là vô cùng quan trọng, hữu ích cho những ai mới bắt đầu tìm đến Gym nhằm sở hữu một vóc dáng chuẩn cùng một sức khỏe dẻo dai.

Trở thành hội viên của Đông Bắc Fitness and Yoga Center - Thanh Hóa bạn được sở hữu những gì?

Hệ thống phòng tập hiện đại, rộng rãi đạt tiêu chuẩn.

Hệ thống giáo viên Ấn Độ có bằng cấp, có kinh nghiệm, nhiệt tình chia sẻ.

Hệ thống locker chuyên nghiệp, xông ướt, phòng tắm hiện đại, hầm để xe rộng rãi.

HLV nhiệt tình, có kinh nghiệm về : “ Tăng cân- Giảm cân - Giảm mỡ “ sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường thực hiện mục tiêu cá nhân.

Kiểm tra inbody, tư vấn miễn phí về chế độ dinh dưỡng và bài tập.

Không chỉ là những bài tập chất lượng, khi đến với nơi này, bạn sẽ cảm thấy thực sự thoải mái, thư giãn, xóa tan đi những căng thẳng sau một ngày hoạt động mệt mỏi, để từ đó đem lại sự hiệu quả trong luyện tập và một cơ thể đẹp như mong muốn. Chính vì vậy, hãy đến với Đông Bắc Fitness and Yoga Center vì những gì mà nơi đây mang lại luôn là điều tuyệt vời nhất!