Hưng Yên có biểu tượng và khẩu hiệu du lịch mới

Cập nhật: 30/04/2020 09:06:45
(TITC) – Vừa qua, sau nhiều tháng phát động (từ tháng 3/2019) và chấm thi, UBND tỉnh Hưng Yên đã ban hành Quyết định về việc lựa chọn biểu tượng (logo) và khẩu hiệu (slogan) mới cho du lịch tỉnh.

Biểu tượng (logo) du lịch Hưng Yên (Ảnh: Internet)

Theo đó, biểu tượng (logo) được lựa chọn là của tác giả Nguyễn Quang Xuân Vinh, địa chỉ Thành phố Cần Thơ.

Khẩu hiệu (slogan) được lựa chọn là “Nét duyên hồn Việt” của tác giả Phạm Tam (thành phố Hồ Chí Minh).

Cuộc thi sáng tác Biểu tượng (logo) và Khẩu hiệu (slogan) du lịch Hưng Yên được tổ chức nhằm xây dựng và hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu cho du lịch Hưng Yên, đưa hình ảnh du lịch Hưng Yên đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Năm 2019, tổng lượt khách đến Hưng Yên ước đạt 01 triệu lượt (tăng trên 11% so với cùng kỳ năm 2018), trong đó khách quốc tế đạt 20.500 lượt, khách nội địa đạt 979.500 lượt, tổng thu từ khách du lịch ước đạt trên 220 tỷ đồng.

Thu Thủy