Tổng số: 2 kết quả
  Địa chỉ: 3 Tháng 2, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu Điện thoại cố định: 0254 1900 6886 Email: lienhe@kfcvietnam.com.vn Website: http://www.kfcvietnam.com.vn/
Thời gian phục vụ:

 Thứ 2
 Thứ 3
 Thứ 4
 Thứ 5
 Thứ 6
 Thứ 7
 Chủ nhật
Gà Rán KFC - Vũng Tàu là quán ăn đầu tiên phục vụ món gà rán của Vũng Tàu, lần đầu tiên giới trẻ nơi đây biết đến gà rán chắc chắn là gà rán KFC. Đây là địa chỉ ăn gà rán ngon số 1 của Vũng Tàu rồi đấy bởi tuổi đời, tuổi nghề cùng với đó chính là công thức thương hiệu tạo nên một miếng gà rán ngon thật ngon. Khách hàng bảo thế này: "Đùi gà quay giấy bạc cực kỳ ngon và thấm. Mình rất thích món này ăn kèm với cơm. Sẽ tiếp tục ủng hộ nhà hàng!" Chỉ cần sự ủng hộ của thực khách đó chính là nguồn năng lượng đặc biệt dành cho KFC.

Gà rán KFC trang hoàng một không gian rộng, mát và tiện nghi nhất để phục vụ khách hàng. Gà rán KFC rán rất ngon, miếng gà nóng, thị gà mềm, thơm không quá khô hoặc bở chấm với sốt tương cay cay là ngon cả một bữa ăn. Gà rán KFC Huế thường thực hiện các chương trình tri ân khách hàng và dịch vụ giao hàng tận nơi nhằm phục vụ khách hàng một cách tối ưu nhất.