Tổng số: 2 kết quả
  Địa chỉ: quốc lộ 2000 (đường Trưng nữ vương nối dài), Phường Châu Phú B, Thành phố Châu Đốc, An Giang Điện thoại: 0296 094 836 53 68
Thời gian phục vụ:

 Thứ 2
 Thứ 3
 Thứ 4
 Thứ 5
 Thứ 6
 Thứ 7
 Chủ nhật
Không gian Café Thứ 7 yên bình, thoáng mát, ngập tràn ánh nắng với không gian ngoài trời ban ngày và trở nên ấm áp, lung linh vào buổi tối do quán trang trí với nhiều đèn nhỏ xinh. Tường trong quán được vẽ hàng cây xanh tạo cảm giác rộng rãi và xanh tươi.   Đồ uống của Café Thứ 7 phục vụ đồ uống cơ bản như: soda Ý, sinh tố các loại, đồ uống đá xay, café, đồ uống sữa chua, trà nóng, trà sữa, chè khúc bạch và cả các đồ ăn vặt, mỳ cay, bún Thái, lẩu... đề được thực khách đánh giá tốt về hình ảnh cũng như chất lượng. Nhân viên làm việc tại Café Thứ 7 rất thân thiện, nhiệt tình và chu đáo.    

Nhận xét của thực khách về Café Thứ 7: “…mình đi với nhóm bạn nên có gọi siro hoa atiso, 1 ly bạc sỉu đá, và 1 ly trà sữa matcha để uống, theo mình cảm nhận thì hoa atiso khà là lạ miệng, bạc sỉu khá là thơm vị beo béo vừa phải lắm, trà sữa matcha thơm nhe không có gắt, có trân châu để ăn nữa nhe Nhân viên quán cũng vui vẻ và thân thiện lắm ấy, tối cuối tuần có acoustic để nghe nữa” hay một đánh giá khác: “Quán đẹp, thức uống ở thang điểm 10 tớ cho 9.5 cần cố gắng hơn, phục vụ tốt, an nin đảm bảo, Mỗi tuần T7 điều có sự kiện, tin tớ đi trải nghiệm không quên với các bạn đâu”.