Tổng số: 2 kết quả
  Địa chỉ: 12 F1 Lạc Long Quân, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang Điện thoại: 0296 091 933 33 28 Website: http://nhahangkhoatri.com
Thời gian phục vụ:

 Thứ 2
 Thứ 3
 Thứ 4
 Thứ 5
 Thứ 6
 Thứ 7
 Chủ nhật
Đến với nhà hàng Khoa Trí ăn tối ngon thực khách không chỉ cảm nhận không gian sang trọng mà còn thưởng thức tinh hoa ẩm thực miền Tây do đầu bếp hàng đầu chế biến. Không gian quán vô cùng thoáng đãng, nhiều cây xanh xung quanh mang mát mẻ, xanh mát phù hợp với những bữa cơm tối gia đình, bạn bè. Nhân viên phục vụ tận tình chu đáo sẽ khiến bạn có những trải nghiệm khó quên như đang ngồi tại chính ngôi nhà của mình.

Đến với nhà hàng Khoa Trí, bạn có cơ hội thưởng thức rất nhiều món ngon như: Cua, món gỏi tôm ngao, ốc, móng tay, lẩu cháo cá nóc, mì sụn bò + Cơm sườn nướng, Bánh đúc…Cùng với đó là đa dạng cách chế biến: hấp, nướng, rang muối, cháo, lẩu… cho bạn thỏa sức lựa chọn hương vị mà mình yêu thích.

Đặc biệt, gợi ý ăn tối món bò bít tết “ngon bá cháy – ăn bao mê”. Phần bít tết được đặt lên chảo gang nóng hổi “xèo xèo” với miếng bò dày cộm, thơm mềm chấm nhẹ vào nước sốt thịt ăn kèm bánh mì bảo đảm ai cũng muốn “xử” cho bằng sạch. Giá mỗi suất ăn cũng rất ưu đãi phù hợp với kinh tế của người dân.

Nếu đến Long Xuyên chơi mà bạn chưa biết ăn tối món gì thì đây là một địa điểm đáng để thử đấy.