Tổng số: 2 kết quả
  Địa chỉ: 60 Lê Công Thanh, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam Điện thoại: 0226 0982 316 738 Email: thucohanam@gmail.com Website: http://nhahangthuco.com/
Thời gian phục vụ:

 Thứ 2
 Thứ 3
 Thứ 4
 Thứ 5
 Thứ 6
 Thứ 7
 Chủ nhật
Nằm trong hệ thống Thứ Cò, nhà hàng Thứ Cò tại 60 Lê Công Thanh, TP. Phủ Lý cung cấp những món ăn được chế biến từ thịt các loài chim. Theo quan niệm dân gian, những món ăn được chế biến từ thịt chim không chỉ thơm ngon mà còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực. Bởi vậy thịt chim từ lâu đã trở thành một nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực truyền thống của người Việt Nam.

Đến với nhà hàng thực khách có cỏ hội được khám một thực đơn phong phú gồm những món ăn vô cùng độc đáo và hấp dẫn được làm từ thịt chim, mỗi loại chim đều được chế biến theo công thức riêng của nhà hàng khiến cho các món ăn ở đây mang một màu sắc, hương vị đặc trưng mà không đâu sánh được.

Với tôn chỉ “sự hài lòng của quý khách là chìa khóa của thành công”, nhà hàng Thứ Cò cam kết luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng hoàn hảo nhất mọi nhu cầu của khách hàng. các món ăn ẩm thực về chim đa dạng chửng loại, đảm bảo chất lượng và cạnh tranh về giá cả, nhà hàng Thứ Cò Hà Nam tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng ngay từ lần đầu tiên.