Tổng số: 2 kết quả
  Địa chỉ: Chân dốc núi Sẻ, thôn Do Lễ, Xã Liên Sơn, Huyện Kim Bảng, Hà Nam Điện thoại: 0226 923 745
Thời gian phục vụ:

 Thứ 2
 Thứ 3
 Thứ 4
 Thứ 5
 Thứ 6
 Thứ 7
 Chủ nhật
Nhà hàng Tam Chúc tại Hà Nam là địa điểm lý tưởng cho quý khách thư giãn, tổ chức liên hoan, du lịch, sự kiện, họp mặt, sinh nhật, hội nghị, tiệc tùng cưới hỏi...Bên cạnh đó nhà hàng Tam Chúc chuyên hợp tác với các đơn vị lữ hành để tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp.

Với những món ăn phong phú, thực đơn đa dạng đặc sắc, các món ăn đậm đà bản sắc dân tộc, mới lạ được chuẩn bị kĩ lưỡng bởi những đầu bếp tài ba cùng với sự phục vụ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhà hàng sẽ mang lại cho quý khách những cảm xúc khó quên khi thưởng thức ẩm thực tại Nhà Hàng Tam Chúc.

Ở một góc của Tam Chuc Restaurant , có thác nước non bộ chảy róc rách hoà quyện với tiếng nhạc trầm lắng, du dương vô cùng sảng khoái và thư giãn, đưa mắt ngắm nhìn phong cảnh, trong không gian nhà hàng Tam chúc được trang bị nhiều cây xanh, không khí trong lành, thoải mái gần gũi với thiên nhiên mang lại cho thực khách trải nghiệm mới lạ.

Nhà hàng có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em: Nhà bóng, xích đu, cầu trượt nên các phụ huynh vô cùng an tâm để trẻ vui đùa thoả thích.

Với sức chứa 250 khách/lượt, Tam Chuc Restaurant có trang bị điều hoà mát lạnh tất cả các phòng, có phòng VIP riêng cho những thực khách muốn riêng tư cho gia đình đội nhóm, có bãi để xe rất rộng.

Đến với nhà hàng chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo và lịch sự. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách. Nhà hàng tự hào là địa điểm số một về dịch vụ nhà hàng, ẩm thực tại khu du lịch Tam Chúc.