Tổng số: 2 kết quả
  Địa chỉ: 212 Lê Lợi, Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị Điện thoại: 0233 356 1268
Thời gian phục vụ:

 Thứ 2
 Thứ 3
 Thứ 4
 Thứ 5
 Thứ 6
 Thứ 7
 Chủ nhật
Toạ lạc tại 212 Lê Lợi - Phường Đông Lương - TP. Đông Hà - Quảng Trị, nhà hàng Tân Phúc là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức hội nghị, Tiệc cưới và Tiệc lưu động. Đặc biệt Nằm ở vị trí đắc địa của trung tâm TP. Đông Hà, Tân Phúc là địa chỉ lý tưởng để thực khách vừa được tận hưởng các món ăn ngon vừa có thể kết hợp đi chơi, mua sắm cùng gia đình và bạn bè.

Với không gian lịch sự, sang trọng, nhà hàng cùng lúc có thể phục vụ hơn 500 thực khách với chất lượng đảm bảo, tạo cảm giác vừa trang trọng vừa gần gũi, là điểm đến phù hợp đễ tiếp đón các đoàn tour của các hãng du lịch, là điểm đến lý tưởng đễ tổ chức tiệc cưới hỏi, hội nghị hội thảo, sinh nhật...     

Với phương châm kinh doanh "Uy tín và chất lượng; Sự hài lòng của khách hàng là  quan trọng nhất", nhà hàng Tân Phúc luôn đưa ra những ý kiến đóng góp, tư vấn cho khách hàng sao cho cảm thấy hợp lý nhất với sự kiện mà họ muốn tổ chức. Trong thời gian qua, nhà hàng Tân Phúc luôn là điểm đến lý tưởng cho  người dân cũng như du khách khi đến với TP. Đông Hà – QuảngTrị.

Đến với nhà hàng Tân Phúc bạn không chỉ là thưởng thức các món ăn đơn thuần, mà còn là  thưởng thức tinh hoa của nghệ thuật ẩm thực. Đó là không gian sang trọng, ấm cúng, sự đa  dạng và tươi ngon của nguồn nguyên liệu, sự tinh tế trong cách chế biến, sự cầu kì trong cách trang trí bày biện món ăn dưới bàn tay khéo léo, tài hoa và cả tâm huyết của người đầu bếp.