Tổng số: 2 kết quả
  Địa chỉ: 158 Hai Bà Trưng, Phường Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai Điện thoại cố định: 0269 382 8811
Thời gian phục vụ:

 Thứ 2
 Thứ 3
 Thứ 4
 Thứ 5
 Thứ 6
 Thứ 7
 Chủ nhật
Trong hành trình gìn giữ, tôn tạo những giá trị, tinh hoa ẩm thực Tây Nguyên và ẩm thực 3 miền: sự tinh tế của món ăn Bắc, sự đậm đà của miền Trung, hay đa dạng, phong phú của món ăn miền Nam. Tất cả đều được hội tụ tại Nhà hàng “Ngon 3 Miền” với nhiều món ăn đặc sản, dân dã của nhiều địa phương trong cả nước như: Gà nướng cơm lam, heo mẹt, gà lên mâm, cá kho tộ, cá kho rục nấu rơm, tô canh cua đồng, cà pháo... 

Hương vị món ăn sẽ đánh thức ký ức về những bữa cơm thuần Việt trong mỗi chúng ta. Đem đến cho thực khách không khí thân thuộc, đầm ấm gắn bó bên gia đình, người thân, bạn bè. Ngon 3 Miền luôn đặt cao yêu cầu về chất lượng cuộc sống, cũng như sức khỏe của người tiêu dùng, “Nói không với thực phẩm không rõ nguồn gốc”, quy trình chế biến các món ăn được kiểm tra rất nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và dưỡng chất, thẩm mỹ của từng món ăn.

Với tất cả niềm đam mê, sự cần mẫn. Chúng tôi không ngừng cố gắng mang hồn đất, hồn nước, hồn người và hồn nghề đến một nét duyên giữa Phố núi Pleiku.