Tổng số: 2 kết quả
  Địa chỉ: 426 Nguyễn Huệ, Phường Thống Nhất, Thành phố Kon Tum, Kon Tum Điện thoại cố định: 0260 036 646 1197
Thời gian phục vụ:

 Thứ 2
 Thứ 3
 Thứ 4
 Thứ 5
 Thứ 6
 Thứ 7
 Chủ nhật
Tọa lạc ở vị trí đắc địa đối diện Trường Dân tộc nội trú tỉnh Kon Tum và gần nhà thờ Gỗ, Ẩm Thực Nướng Kon Tum là một trong những quán ăn ngon - bổ - rẻ nổi tiếng được nhiều bạn trẻ nơi đây biết đến.

Ẩm Thực Nướng chủ yếu chuyên về thức ăn nướng: xiên que nướng, hải sản nướng, chân gà nướng,... được ướp với gia vị ngon đậm đà, thơm nồng cộng với muối chấm keo, sệt sệt, cay cay ăn vào là tê cả đầu lưỡi. Đặc biệt ở đây còn có những món lẩu cực ngon "đi vào lòng người": lẩu gà lá giang, lẩu gà lá é, lẩu hải sản,... mỗi loại lẩu đều có hương vị đặc trưng riêng đó là vị chua chua cay cay nhẹ cùng với hải sản tươi sống được nhập về mỗi ngày luôn đảm bảo hương vị tươi ngon, vị thơm thơm của lá é cộng với vị dai dai của thịt gà được nuôi tại vườn, vậy nên mỗi món lẩu luôn được giữ trọn hương vị tự nhiên, chân chất, bình dị như con người ở đây vậy.

Quán phục vụ lẩu, nướng và các món nhậu bình dân trong 1 không gian rộng rãi, thoáng mát. Không gian quán có chút đơn giản nhưng vẫn đáp ứng các trang thiết bị phục vụ bữa ăn của thực khách luôn nhé!