Tổng số: 2 kết quả
  Địa chỉ: Cafe Blue Note, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu Điện thoại cố định: 0254 3501 115
Thời gian phục vụ:

 Thứ 2
 Thứ 3
 Thứ 4
 Thứ 5
 Thứ 6
 Thứ 7
 Chủ nhật
Cafe Blue Note nằm đối diện với công viên Trần Hưng Đạo, Café BLUE NOTE thu hút khách bởi phong cách độc đáo khi kết hợp những đường nét thiết kế hiện đại trong một không gian trong lành với nhiều cây xanh và hoa cỏ.Trong một khoảng không chừng 450m2, quán chia thành 3 khu vực chính, khu sân vườn khá thoáng với những thảm cỏ xanh mướt chạy quanh khu mặt tiền, những phiến đá nhấp nhô hay những "khung cửa" được gắn kết từ những hộp kính.

Với chủ đạo hai màu trắng đen ấn tượng, quán hiện lên những nét trẻ trung, năng động như những mô hình café thời thượng để phù hợp với nhiều đối tượng khách. Quán có nhiều thức uống thơm ngon, bổ dưỡng, quán phục vụ điểm tâm sáng với nhiều món ăn như bò né, bít tết, hủ tiếu, mì xào...

Cafe Blue Note là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của Vũng Tàu Agoda.com luôn có giá khuyến mãi thấp nhất cho bất kỳ khách sạn nào gần với Nhà Hàng và Quán Cà Phê nổi tiếng. Sự lựa chọn nơi ăn chốn ở gần Cafe Blue Note rất phong phú từ các khách sạn hạng sang đến nhà nghỉ bình dân.