Tổng số: 2 kết quả
  Địa chỉ: 222 Lê Duẩn, Phường Đông Lễ, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị Điện thoại: 0233 385 1420 Email: nhahangtanchau2@gmail.com
Thời gian phục vụ:

 Thứ 2
 Thứ 3
 Thứ 4
 Thứ 5
 Thứ 6
 Thứ 7
 Chủ nhật
Nhà Hàng Tân Châu là một thương hiệu có mặt từ năm 1991 lúc Quảng Trị vẫn còn sơ khai. Hơn 22 năm xây dựng và trưởng thành, Tân Châu 1 rồi Tân Châu 2 ra đời. Cái tên Tân Châu dần dần trở nên thân thuộc với tất cả người dân địa phương và là một điểm dừng chân dễ chịu đối với quý khách phương xa sau những chặng đường tham quan du lịch.

Nhà hàng Tân Châu nằm ở trung tâm thành phố Đông Hà tỉnh Quảng Trị, ngay trên trục đường Lê Duẩn, con đường huyết mạch nối liền Huế - Quảng Trị - Quảng Bình và xa hơn nữa là nối dài đất nước. Nhà hàng có không gian rộng rãi hơn 300 chổ ngồi với sảnh rộng lẫn phòng họp nhỏ cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình hoạt bát, chắc chắn sẽ mang lại nụ cười và sự tiện nghi cho quý khách.

Nếu các bạn muốn thưởng thức các món ăn bình dị mà thơm ngon mang đậm hương chất miền Trung, nếu các bạn muốn tìm hiểu con người miền Trung chịu thương chịu khó, đơn giản và đáng quý thế nào thì hãy ghé Nhà Hàng Tân Châu nhé!