Tổng số: 2 kết quả
  Địa chỉ: 120 Nguyễn Thái Học, Phường Hội Thương, Thành phố Pleiku, Gia Lai Điện thoại cố định: 0269 093 251 7688 Email: quocv79@gmail.com
Thời gian phục vụ:

 Thứ 2
 Thứ 3
 Thứ 4
 Thứ 5
 Thứ 6
 Thứ 7
 Chủ nhật
Một địa chỉ nhà hàng đặc biệt chất lượng và uy tín ở Gia Lai chính là Nhà hàng Ngói Nâu. Ngói Nâu là một nhà hàng chuyên các đặc sản vùng núi rừng Tây Nguyên và là một nhà hàng lâu đời của hệ thống ẩm thực miendi Gourmet mẫu mực của ngành ẩm thực Gia Lai, được biết đến bởi sự thân tình, ấm cúng cùng những món ăn ngon trứ danh. Bằng tất cả tình cảm của mình, Ngói Nâu đã sẵn sàng chào đón các bạn đến với những trải nghiệm ẩm thực đầy phong phú và tuyệt vời.

 

Nhà hàng Ngói Nâu còn nổi tiếng với nhiều chương trình khuyến mãi cực thú vị vào nhiều sự kiện, lễ hội lớn trong năm như chương trình khuyến mãi lễ tết, chương trình ưu đãi tháng 9 mùa thu, ưu đãi ngày Quốc tế phụ nữ... Ngoài ra, Ngói Nâu luôn liên tục cập nhật trên fanpage nhiều combo ẩm thực độc đáo với ý nghĩa ấm áp để lan tỏa đến với thực khách. Các món ăn ở Ngói nâu đa dạng từ các món hải sản được chế biến theo đủ phong cách như sò điệp nấu bơ, sashimi, cá bóp nấu canh chua lá măng,... được chế biến bởi đầu bếp chuyên nghiệp am hiểu sâu sắc ẩm thực địa phương và ẩm thực thế giới. Đội ngũ nhân viên phục vụ tại đây cũng được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo phục vụ hài lòng khách hàng.