Tổng số: 1 kết quả
 Khách sạn   Địa chỉ: Ngã 3 Trái Diêm, Thị trấn Tiền Hải, Huyện Tiền Hải, Thái Bình Điện thoại cố định: 0227 3655 333 Email: khachsanlangviet@gmail.com Thông tin do Cơ quan nhà nước quản lý
Nhà hàngBarSpaBể bơiKaraokeXông hơiSân vườnWifiTruyền hình cápGiặt ủiQuầy lưu niệmPhòng hội thảo, hội nghịDịch vụ văn phòngĐổi ngoại tệChỗ đỗ xeĐặt dịch vụ lữ hành và vận chuyển

Nếu muốn hướng chuyến đi này để nghỉ dưỡng nhiều hơn du lịch khám phá, thì chắc chắn không thể bỏ qua Resort Làng Việt.

Resort nằm khá xa trung tâm thành phố, nên đây là khu nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho các đoàn khách đi theo gia đình, đặc biệt có người lớn và trẻ nhỏ. Tại đây du khách có thể hít thở không khí đồng quê chính hiệu, không những thế resort này cực kỳ hiện đại với tiện nghi đầy đủ.

Resort Làng Việt có 3 khu nghỉ được thiết kế hoàn toàn khác nhau: Âu, Á và phong cách Nhật Bản. Cùng với các tiện ích khác như hồ bơi ngoài trời, sân golf, phòng tắm nóng theo phong cách Nhật Bản. Bên cạnh đó Resort rất gần với khu bảo tồn thiên nhiên Đồng Châu, nơi đây còn có nhiều động vật biển, những cánh rừng ngập mặn xanh mát.

Vì đã được thành lập hơn 10 năm vậy nên Resort Làng Việt chắc chắn sẽ đảm bảo về chất lượng dịch vụ đến không gian resort.