Tổng số: 1 kết quả
 Khách sạn   Địa chỉ: Khu 3A đường Nguyễn Du, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình, Thái Bình Số phòng: 15 Điện thoại di động: 098 286 34 93 Thông tin do Cơ quan nhà nước quản lý
Sân vườnWifiGiặt ủiQuầy lưu niệmDịch vụ văn phòng

Phù hợp cho cả những chuyến công tác và du lịch nghỉ mát, Khách sạn Hạnh Sơn nằm ở một vị trí lý tưởng tại Thái Bình, một trong những địa điểm ruột của người dân bản địa. Từ đây, thật dễ dàng để trải nghiệm mọi khía cạnh của thành phố sống động này. Chỗ nghỉ có vị trí rất thuận tiện, du khách có thể thoải mái tham quan, khám phá các điểm du lịch nổi tiếng.

Các tiện nghi và dịch vụ do Khách sạn Hạnh Sơn cung cấp đảm bảo sẽ mang lại cho du khách một kỳ nghỉ vừa ý nhất. Các tiện nghi nổi bật tại điểm đến này bao gồm Wifi miễn phí cho mọi phòng, bảo vệ 24 giờ, dọn phòng hằng ngày, giao hàng tạp hóa, bệnh viện/nhà thương.

Khách sạn Hạnh Sơn có 15 phòng nghỉ. Tất cả đều được trang bị nội thất thanh lịch; nhiều phòng còn có các tiện nghi như thảm, sàn gỗ/ván, giá treo quần áo, dép, tivi màn hình phẳng. Bên cạnh đó, các khu vực vui chơi giải trí như bồn tắm nước nóng, phòng xông hơi khô, phòng tắm hơi, hát karaoke cũng là nơi thư giãn tuyệt vời. Cho lý do để đến Thái Bình là gì đi nữa, Khách sạn Hạnh Sơn vẫn là một điểm dừng tuyệt vời cho chuyến nghỉ mát đầy háo hức và thú vị.