Tổng số: 2 kết quả
 Khách sạn   Địa chỉ: Tổ 12, ấp Bến Tràm, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, Xã Cửa Dương, Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang Số phòng: 90 Điện thoại: 0297 2462 888/ 0909 090 958 Email: booking@maisonduvietnam.vn Website: https://maisonduvietnam.vn
Nhà hàngBarSpaFitness CenterBể bơiMassageXông hơiSân vườnWifiTruyền hình cápGiặt ủiPhòng hội thảo, hội nghịDịch vụ văn phòngChỗ đỗ xeXe đưa đón sân bayCho thuê xe (xe đạp, xe máy, ô tô…)Đặt dịch vụ lữ hành và vận chuyển

Đến Maison Du Việt Nam – chúng tôi mời Quý khách tìm về không gian thanh bình, nên thơ với phong cách kiến trúc Thuần Việt mộc mạc và giản dị như cây đa, bến nước, hồ sen, ngôi nhà có mái ngói đỏ tươi và kiến trúc tinh tế của các công trình nhà gỗ….

Nơi đây, chứa đựng những nét văn hóa đậm tinh thần và bản sắc Việt, đặc biệt là văn hóa xưa của làng quê Bắc Bộ. Tâm hồn du khách và thiên nhiên giao hòa  là một, không gian trong lành, thơm mát của cỏ cây hoa lá tách biệt hoàn toàn con người với những không gian ồn ào của cuộc sống hàng ngày. Maison Du Việt Nam tại Phú Quốc sẽ đồng hành với mọi du khách ở khắp nơi, ở mọi hành trình và mọi giai đoạn trong cuộc sống !

Với các dịch vụ cao cấp đạt tiêu chuẩn 4*, Maison du Việt Nam là điểm dừng đầy hứng khởi cho du khách khi đến khám phá Đảo Ngọc. Đến với chúng tôi du khách hoàn toàn được phục vụ tận tâm, hết mình và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên hơn 50 người được đào tạo bài bản và chuyên sâu.

Trong tương lai tới đây, Maison Du Việt Nam không ngừng hoàn thiện hơn nữa để phát triển kinh doanh bền vững gắn giá trị nhân văn và sứ mệnh giữ gìn và phát triển văn hóa Việt. Chúng tôi đồng thời nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của kinh tế địa phương nơi đây, và góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam.