Tổng số: 2 kết quả
 Nhà nghỉ du lịch   Địa chỉ: Thôn Đông, An Vinh, Huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi Điện thoại: 0255 094 970 15 73 Email: bienxu2606@gmail.com
WifiTruyền hình cápGiặt ủiDịch vụ văn phòng

Motel Thuyền & Biển cũng là một dạng nhà nghỉ hiện đại, mới mẻ tại Lý Sơn, đang thu hts nhiều du khách đến đây mỗi mùa du lịch. Kiến trúc toát lên vẻ hiện đại ngay từ vẻ ngoài. Đặc biệt vào buổi tối, Motel Thuyền và Biển hiện lên rực rỡ, đủ sắc màu dưới ánh đèn lung linh huyền ảo, vô cùng thơ mộng. Nhiều người nhận xét nơi đây giống một căn nhà với thiết kế tươi mới, hiện đại khiến người ta thực sự muốn ngắm nhìn và khám phá.

Các phòng ngủ tại đây được trang trí tối giản, thoáng đãng, không gian hợp lý để du khách nghỉ ngơi, thư giãn. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho sinh hoạt. có hai lựa chọn chủ yếu là phòng đơn và phòng đôi phù hợp với yêu cầu của du khách. Tông màu trắng sáng sủa cùng cửa sổ hướng biển khiến du khách cảm thấy sạch sẽ và thư thái. Đặc biệt có những phòng còn có cả ban công bên ngoài thoáng mát với đầy cây xanh, tràn ngập thiên nhiên.

Phòng khách chung rộng rãi với đồ nội thất hiện đại cũng là nơi thư giãn chung, giao lưu trò chuyện của các du khách, không gian tuyệt vời để gặp gỡ và kết bạn đúng không nào? Khoảng sân thượng rộng rãi bên trên cũng là nơi lý tưởng cho các hoạt động như một bữa tiệc nhỏ, ngắm biển, ngắm bình minh và hoàng hôn, tận hưởng không gian xung quanh chìm vào tĩnh lặng. Motel Thuyền & Biển thực sự là một nơi nghỉ dưỡng với giá cả hợp lý và không gian nghỉ ngơi tuyệt vời.