Tổng số: 2 kết quả
 Khách sạn   Địa chỉ: Thôn Đông, An Vĩnh, Huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi Số phòng: 15 Điện thoại: 0255 038.2832.775 - 0981.979.815 Email: hotelphuchau@gmail.com Website: https://phuchauhotel.com/
WifiTruyền hình cápGiặt ủiDịch vụ văn phòngChỗ đỗ xeCho thuê xe (xe đạp, xe máy, ô tô…)

Phuc Hau Hotel Ly Son là một khách sạn nằm trong khu vực an ninh, toạ lạc tại Huyện Lý Sơn.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Phuc Hau Hotel Ly Son còn là một trong những khách sạn nằm cách An Vinh Dinh Lang Monument chưa đầy 0,66 km và Giếng Vua chưa đầy 1,04 km.

Dành cho những du khách muốn du lịch thoải mái cùng ngân sách tiết kiệm, Phuc Hau Hotel Ly Son sẽ là lựa chọn lưu trú hoàn hảo, nơi cung cấp các tiện nghi chất lượng và dịch vụ tuyệt vời.

Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình với hàng loạt tiện nghi giải trí tại Phuc Hau Hotel Ly Son, một khách sạn tuyệt vời phù hợp cho mọi kỳ nghỉ bên người thân.

Du lịch một mình cũng không hề kém phần thú vị và Phuc Hau Hotel Ly Son là nơi thích hợp dành riêng cho những ai đề cao sự riêng tư trong kỳ lưu trú.

Phuc Hau Hotel Ly Son là lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm các khách sạn hợp với túi tiền tại Huyện Lý Sơn.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách từ thủ tục nhận phòng đến trả phòng hay bất kỳ yêu cầu nào. Nếu cần giúp đỡ xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Sóng WiFi phủ khắp các khu vực chung của khách sạn cho phép quý khách luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Phuc Hau Hotel Ly Son là khách sạn sở hữu đầy đủ tiện nghi và dịch vụ xuất sắc theo nhận định của hầu hết khách lưu trú.

Phuc Hau Hotel Ly Son là lựa chọn sáng suốt dành cho những du khách ghé thăm Huyện Lý Sơn.