Tổng số: 2 kết quả
 Khách sạn   Địa chỉ: 94HP+X8V, thôn Đông, Huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi Số phòng: 10 Điện thoại: 0255 0345 069 090 Email: hangcauhostel@gmail.com Website: nhakhachhangcau.com
Sân vườnWifiTruyền hình cápGiặt ủiDịch vụ văn phòngChỗ đỗ xe

Với bãi đỗ xe riêng miễn phí và khu vườn, DHT Hang Câu Hostel Ly Son cách Thoi Loi Volcano 5 phút lái xe. Dinh Lang An Hai Monument cách 10 phút lái xe từ DHT Hang Câu Hostel.

Khách sạn cách trung tâm thành phố Ly Son 4 km và cách sân bay San bay Chu Lai 50 km. DHT Hang Câu Hostel nằm gần Ponagar Temple. Điều hòa nhiệt độ, ban công và bàn làm việc được cung cấp trong tất cả các phòng nghỉ tại DHT Hang Câu Hostel. Nhiều phòng nhìn ra núi. Bên cạnh đó còn có máy sấy tóc, khăn tắm và dép đi trong nhà.

Tại khách sạn có nhà hàng để khách thưởng thức bữa ăn. Trong khuôn viên có nhà hàng 24 giờ. Sân chơi trẻ em và thực đơn cho trẻ em được cung cấp tại chỗ. Ngoài ra, bạn có thể thư giãn với lặn với ống thở, ca-nô và đi bộ đường dài tại chỗ hoặc trong khu vực xung quanh. Mạng không dây có sẵn trong toàn bộ khách sạn miễn phí. Có chỗ đỗ xe Tư nhân miễn phí tại trong khuôn viên.