Tổng số: 2 kết quả
 Nhà nghỉ du lịch   Địa chỉ: 445 Lê Duẩn, Đông Hải, Phường Đông Giang, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị Số phòng: 25 Điện thoại: 0233 090 876 53 21 Website: https://nha-nghi-quang-minh-ong-ha-quang-tri.business.site/
WifiTruyền hình cápGiặt ủiDịch vụ văn phòngChỗ đỗ xe

Xây dựng vào năm 2010, Nhà nghỉ Quang Minh tạo thêm một dấu ấn riêng cho Đông Hà (Quảng Trị) và là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch. Chỉ cách trung tâm thành phố 1,5 Km và cách sân bay 75 Km, chỗ nghỉ 1 sao này thu hút đông đảo du khách mỗi năm. Chỗ nghỉ có vị trí rất thuận tiện, du khách có thể thoải mái tham quan, khám phá các điểm du lịch nổi tiếng.

Hãy tận hưởng các dịch vụ và tiện nghi đa dạng, không gì sánh được tại điểm đến ở Đông Hà (Quảng Trị) này. Chỗ nghỉ cung cấp các tiện nghi như Wifi miễn phí cho mọi phòng, ăn uống trong phòng (24 giờ), bảo vệ 24 giờ, dọn phòng hằng ngày, bệnh viện/nhà thương, đảm bảo mang đến cho du khách sự thoải mái tối đa.

Mọi phòng nghỉ đều được trang bị tiện nghi chu đáo, mang đến cho du khách cảm giác thoải mái không gì sánh được. Chỗ nghỉ cũng có nhiều phương tiện vui chơi giải trí để cho bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Hãy tận hưởng dịch vụ và vị trí tuyệt vời tại Nhà nghỉ Quang Minh.