Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà BMC, 06 đường Phan Đình Phùng, Phường Nam Hà, Thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh Điện thoại di động: 0912 345 267

Rất hiện đại và chuyên nghiệp là những ấn tượng đầu tiên của bất cứ người nào khi đến với Gym-Yoga-Zumba BMC Hà Tĩnh. Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, địa chỉ này vẫn luôn nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình đến từ các học viên tham gia luyện tập. Dù cho bạn đến với Gym-Yoga-Zumba BMC mục đích là giảm cân, tập luyện săn chắc, hay bất kỳ nhu cầu nào khác,... thì đội ngũ HLV tại đây cũng sẽ tư vấn một cách cụ thể cho bạn về tất cả các bài tập, để từ đó giúp bạn cảm thấy hiệu quả, an toàn và tạo cảm giác thích thú hơn.

Bạn không biết tập như thế nào thì cũng đừng lo lắng, hãy đến với Gym-Yoga-Zumba BMC, tại đây các HLV rất thân thiện, tốt bụng, sẽ chỉ dẫn cho bạn những động tác chuẩn nhất cùng những bài tập tuyệt vời nhất cho bạn tự luyện. Thêm vào đó, chi phí tập tại đây cũng cực kỳ hấp dẫn, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với Gym-Yoga-Zumba BMC Hà Tĩnh ngày hôm nay, đảm bảo chỉ sau một thời gian luyện tập, sức khỏe của bạn không chỉ được cải thiện mà bạn còn có được một vóc dáng như mong muốn.

Bên cạnh những bài tập Gym, bạn có thể thoải mái thử sức với Yoga, Zumba. Cách tập bổ trợ này cũng giúp tăng hiệu quả tập luyện, giảm sức nặng cho cơ bắp. Và Gym-Yoga-Zumba BMC Hà Tĩnh chắc chắn sẽ giúp bạn 1 phần trong việc duy trì động lực tập luyện, gặt hái thành công, xua tan sự mệt mỏi hàng ngày, bởi việc hội tụ rất nhiều những ưu điểm nổi bật như:

Tự hào là thương hiệu hàng đầu tại Hà Tĩnh về GYM - YOGA - ZUMBA

Phòng tập hiện đại, đẳng cấp 5 sao.

HLV chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm.

Miễn phí phòng tắm nóng lạnh, xông hơi.

Kiểm tra chỉ số INBODY định kỳ.

Miễn phí gửi xe.

Được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, Gym-Yoga-Zumba BMC Hà Tĩnh cũng đã nhanh chóng đón bắt nhu cầu cao cấp về rèn luyện sức khỏe, góp phần tạo ra một xu hướng tập luyện chuyên nghiệp và phong cách sống mới cho mọi người dân tại Hà Tĩnh hiện nay.