Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: 40 Trương Gia Mô, Phường Vĩ Dạ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế Điện thoại di động: 0979 999 294 - 0799 757 575

X-GYM Fitness & Zumba là điểm đến lý tưởng nếu bạn đang muốn tìm một phòng tập chất lượng cao tại thành phố Huế. Trung tâm được rất nhiều người đánh giá cao không chỉ về trang thiết bị mà còn bởi thái độ của nhân viên cũng như huấn luyện viên hết sức thân thiện, nhiệt tình. Với trang thiết bị tại phòng tập vô cùng đầy đủ và hiện đại, sẽ đảm bảo tiêu chí về một phòng tập chất lượng mà bạn đang tìm kiếm.

Tại đây, tất cả các dòng máy tập đều được nhập khẩu cao cấp với chất lượng luôn được đảm bảo nhằm đem đến cho học viên thật nhiều tiện ích khi tập, bao gồm đầy đủ các loại máy bổ trợ việc tập luyện mọi phần cơ thể như các máy tập từng nhóm cơ, máy tập chạy, các khung tạ và các loại tạ đa dạng,... Với không gian hiện đại, thoáng mát và luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh cùng với trang thiết bị cao cấp, X-GYM Fitness & Zumba hoàn toàn có đủ khả năng để giúp cho bạn có những giờ tập luyện thật chất lượng, tạo sự thích thú và không cảm thấy mệt mỏi xuyên suốt quá trình. Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, không những giúp bạn đạt được mục đích khi tới phòng tập mà còn hỗ trợ và tư vấn về phương pháp sinh hoạt, ăn uống sao cho hiệu quả nhất.

Với phương châm " Chất lượng phụ huynh - Giá cả học sinh " chỉ 250.000 đồng 1 tháng, bạn đã có thể tập luyện bất cứ lúc nào bạn muốn theo nhu cầu và công việc của bạn sắp xếp. Đăng kí ngay với X-GYM Fitness & Zumba để được nhận ngay 3 BUỔI MIỄN PHÍ cùng HLV bạn nhé!