Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: 150 An Dương Vương, Phường An Cựu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế Điện thoại di động: 0914 037 227 - 0903 902 798

Âu Lạc Fitness Center là một trong những phòng gym tại Huế được khá nhiều bạn trẻ là học sinh sinh viên hay nhân viên văn phòng thường xuyên lui tới và đây cũng là phòng gym trên địa bàn thành phố Huế thu hút được nhiều học viên nhất hiện nay. Ở Âu Lạc Fitness Centerr này không chỉ có giới trẻ mà còn có nhiều cô dì ngoài 50 tuổi vẫn lui tới tập luyện. Dù học viên đến vì mục đích giảm cân, tạo hình cơ thể, tăng cường cơ bắp, sức mạnh dẻo dai,… đều được chuyên gia hàng đầu trong ngành thể dục thẩm mỹ lên bài tập phù hợp với từng nhu cầu của học viên.

Không khí tập luyện tại Âu Lạc Fitness Center luôn vui tươi sẽ giúp bạn có cảm giác được thư giãn, và nạp thêm năng lượng cho ngày làm việc sau. Mặt khác giá tập ở đây hợp lý nên mỗi ngày có khoảng gần 250 học viên đến tập gym. Với chi phí bỏ ra vừa phải nhưng bạn lại nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân sự ở Âu Lạc Fitness Center nhằm thúc đẩy quá trình hoàn thiện vóc dáng của bạn nhanh và an toàn nhất có thể.