Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: 186A Đinh Tiên Hoàng, Phường Thuận Thành, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế Điện thoại di động: 0977 317 799 - 0962 481 166

Royal Fitness Center là một trong những trung tâm về gym lớn nhất trên địa bàn thành phố Huế và đây cũng được biết đến là nơi tuyệt vời để mọi người đến rèn luyện sức khỏe. Với hệ thống trang thiết bị phòng tập hiện đại, sạch sẽ cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ HLV chuyên nghiệp, Royal Fitness Center tự tin hoàn toàn đủ khả năng giúp bạn có những buổi tập luyện chất lượng. Chi phí tập ở Royal Fitness Center giá hợp lí có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đảm bảo sau một thời gian ngắn, sức khỏe của bạn không chỉ cải thiện mà còn có được thân hình đẹp như mong muốn.

Cơ sở vật chất tại Royal Fitness Center hiện đại, đầy đủ tiện nghi: phòng tập cao cấp, phòng xông hơi, xông khô sang trọng dành cho nam nữ, tủ khóa, khăn tập phục vụ miễn phí và cung cấp hàng ngày cho mỗi hội viên đến tập luyện. Ngoài ra, phòng tập Royal Fitness Yoga còn có dịch vụ spa thư giãn sau mỗi buổi tập mệt nhọc. Không gian trong và ngoài trời của Royal Fitness Yoga được thiết kế tinh sảo, đẹp và thoáng mát nếu bạn thích sống ảo tha hồ selfie. Bên cạnh đó, Royal Fitness Yoga còn có dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bạn với đội ngũ huấn luyện viên tận tình và chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.