Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: Ciputra Hanoi International City , Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội Điện thoại di động: 0963 958 066 Email: Lienhe@alphahousing.vn Website: https://ciputrahanoi.info/en/ciputra-hanoi-international-golf-club/

Sân golf Hà Nội Ciputra, thuộc Ciputra Club – trung tâm thể thao giải trí rộng tới 11.000 mét vuông tại Hà Nội với các trang thiết bị hiện đại, cao cấp và không gian mở hài hòa với thiên nhiên. 

Sân golf Hà Nội Ciputra có học viện đào tạo Golf LGA lớn nhất thế giới. Những người mới chơi Golf thường chọn Ciputra vì nơi đây có những công cụ hướng dẫn và hỗ trợ việc học chơi tốt nhất hiện nay. Trong đó phải kể đến như Trackman, Gasp Lap… Ngoài ra khi đăng kí là học viên tại đây, bạn còn có cơ hội tham gia khóa huấn luyện golf bởi các chuyên gia golf đạt chứng chỉ PGA.

Sân tập golf ở Hà Nội Golf Ciputra sở hữu cơ sở vật chất hiện đại có tới 38 làn tập đánh phóng hướng ra hồ nước dài tới 300 yard; khu vực chipping với hố cát tự nhiên; khu vực putting green với diện tích 300m2 và Pro-shop – nơi cung cấp đầy đủ các dụng cụ, đồ chơi golf của nhiều hãng danh tiếng.