Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: Kim Nỗ, Xã Kim Nỗ, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội Điện thoại cố định: 024 024 3958 3080 Email: contact@vantrigolf.com

Miền bắc Việt Nam có khá nhiều sân golf khác nhau, dù vậy sân golf Vân Trì vẫn được nhiều người đánh giá cao. Đi vào hoạt động năm 2007, đến nay nơi này vẫn thu hút lượng lớn golfer đến trải nghiệm mỗi ngày.

 

Sân golf Vân Trì được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Peter Rousseau của Công ty thiết kế P + Z, sân có quy mô 18 hố và bắt đầu đi vào vận hành từ năm 2007. Van Tri Golf Club còn được biết đến là sân golf riêng tư và đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Sân có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, được thiết kế hài hòa giữa các yếu tố tự nhiên là nước, cát, cỏ và cây cối thực sự đã tạo nên những nét đặc sắc riêng cho mỗi hố đánh và nét đặc trưng của sân gôn Vân Trì Hà Nội.

Vị trí sân golf Vân Trì

Vân Trì Golf Club – Sân golf Vân Trì tọa lạc tại xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội. Sân gôn này do Công ty TNHH Noble Việt Nam (doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, thành lập năm 2003) với Chủ tịch là ông Kim Woo Choong làm chủ đầu tư.

Nằm tại huyện Đông Anh, sân golf Hà Nội này chỉ cách trung tâm thành phố 40 phút đi xe, cách sân bay Nội Bài chỉ 20 phút đi xe. Vị trí lý tưởng này giúp cho golfer dễ dàng di chuyển, chơi golf trong ngày. không chỉ dễ dàng di chuyển, đây còn là nơi lý tưởng để các golfer trải nghiệm ngay một sân golf Quốc Tế tại Hà Nội.

Thiết kế sân golf Vân Trì

Sân được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Peter Rousseau của Công ty thiết kế P + Z. Sân gôn Vân Trì có quy mô 18 hố, 72 Par với chiều dài 7200 yards tính từ champion tee, 6700 yard nếu tính từ tê xanh. Diện tích sân rộng, kết hợp thiết kế khéo léo theo địa hình tự nhiên của các bẫy cát, bụi cây, hồ nước tự nhiên giúp tăng thử thách cho golfer chơi tại đây.

Những đặc điểm riêng biệt của mỗi hố golf đòi hỏi các tay golf phải tính toán cẩn thận trong từng đường đánh để có cách tiếp cận phù hợp nhất. Đặc trưng sân golf Vân Trì có những đường fairway rộng và khu vực lay-up là yếu tố dễ nhận thấy ở một số hố đánh, dù vậy phần thưởng nhận được từ những cú đánh xa mạo hiểm là vô cùng đáng giá.

Sân có một vài hố được thiết kế nổi bật, trong đó hố đánh số 4 là một trong những hố Par 3 đẹp nhất ở đây. Hố có chiều dài 174 yard tính từ tee xanh với tầm nhìn tốt từ nhiều vị trí khác nhau ở nhà CLB và một chút thách thức ở những cú phát bóng khó. Hố 16 có hàng loạt bẫy cát, bẫy nước tạo độ khó cho golfer, hố 18 tiếp tục là các bẫy nước, hố cát khó tạo thử thách để người chơi chinh phục. Có thể nói, sân golf Vân Trì không chỉ có thiết kế rất tuyệt vời, cảnh quan xanh mát trải dài hút mắt trong màu xanh của thiên nhiên, cùng sự riêng tư đặc biệt, chỉ dành cho hội viên nên giữ được nét độc đáo của tự nhiên. Theo đánh giá của các golfer chuyên nghiệp, sân gôn Vân Trì là nơi đáng để cho golfer trải nghiệm chơi golf tại Hà Nội.