Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: 445 Nguyễn Thái Học – KDC Thái Học 3 , Phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, Hải Dương Điện thoại cố định: 0220 02206 599 699 Email: booking@chilinhgolf.com Website: https://chilinhgolf.com/ve-chilinh-golf

Sân Gôn Chí Linh (ChiLinh Golf) tọa lạc tại Phường Sao Đỏ, Thành phố Chí Linh, Hải Dương cách Hà Nội hơn 70km, trên trục đường Hà Nội – Hạ Long. ChiLinh Golf được đánh giá cao không chỉ tại Việt Nam mà toàn khu vực Đông Nam Á. Sự tôn trọng tuyệt đối địa hình, thổ nhưỡng đã mang lại danh xưng “Sân gôn thách thức nhất Việt Nam” cho ChiLinh Golf.

Những ưu thế về thiên nhiên với diện tích lớn, các hồ nước tự nhiên bên những dải đồi xanh hùng vĩ bao quanh, tiện ích đẳng cấp đặt tiêu chuẩn quốc tế, cùng một đội ngũ caddie giàu kinh nghiệm chuyên môn … ChiLinh Golf sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tất cả những người yêu mến golf.

TỔNG QUAN

Sân Gôn Chí Linh tọa lạc tại Phường Sao Đỏ, thành phố Chí Linh, Hải Dương, cách Hà Nội hơn 70km, trên trục đường Hà Nội – Hạ Long. Sân gôn Chí Linh được đánh giá cao không chỉ tại Việt Nam mà toàn khu vực Đông Nam Á.

Sân Golf Chí Linh được mệnh danh là “Sân Gôn thách thức nhất Việt Nam” và các tay golf chuyên nghiệp khó thể bỏ qua địa điểm thi đấu thú vị này.

Khai trương 18 hố đầu tiên vào tháng 11 năm 2003, Sân Gôn Chí Linh được đánh giá là “Sân gôn đáng để chinh phục”. Đến năm 2008, Sân Gôn Chí Linh tiếp tục đưa thêm 9 hố đi vào hoạt động nâng quy mô sân lên tới 27 hố. Sân Gôn Chí Linh đã và đang khẳng định uy tín hàng đầu của mình thông qua chất lượng của sân và là một điểm nhấn về du lịch và thể thao golf chất lượng cao và ấn tượng.

Với những tiện ích và dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, Sân gôn Chí Linh hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của Hội Viên và Khách mời như tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện, dịch vụ đặt tiệc…

THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG

Thiết kế và xây dựng Sân gôn Chí Linh do I.G.C.S (Independent Golf Course Services), một công ty thiết kế và xây dựng sân gôn hàng đầu của Úc đảm nhiệm. I.G.C.S nổi tiếng trong khu vực với những thiết kế và xây dựng Sân gôn tại Úc, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Trung Quốc. Sân gôn Chí Linh là dự án đầu tiên của I.G.C.S tại Việt Nam và góp phần đem những trải nghiệm mới mẻ tới cho các golfer.

 

Sân gôn được xây dựng bằng những vật liệu chất lượng hàng đầu trên thế giới với các công nghệ tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Mỹ và Úc nhằm đảm bảo Sân gôn luôn ở trạng thái tốt nhất.

ĐẶC ĐIỂM SÂN

Được xây dựng 36 hố chia làm 3 khu vực sân theo tiêu chuẩn quốc tế AAA, Sân Gôn Chí Linh có diện tích lên tới 325 ha trong lòng một thung lũng tuyệt đẹp với một hồ nước tự nhiên bên những dải đồi xanh hùng vĩ bao quanh. Để duy trì tiêu chuẩn của sân, Sân Gôn Chí Linh luôn có đội ngũ Bảo trì sân chuyên nghiệp chăm sóc hàng ngày và suốt 4 mùa quanh năm nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

TIỆN ÍCH

Không chỉ có cảnh quan tuyệt đẹp, cơ sở vật chất tại sân gôn Chí Linh cũng được đầu tư bài bản, theo đúng tiêu chuẩn của một sân golf quốc tế với hệ sinh thái tiện ích phục vụ các Golfer toàn diện nhất, đầy đủ nhất như: Nhà hàng Club House, xe điện, sân tập, khu vực locker … giúp đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và đem đến cho các golfer trải nghiệm tốt nhất về golf.