Tổng số: 2 kết quả
  Địa chỉ: Xã Khánh Bình, Nhơn Hội và thị trấn Long Bình, Xã Khánh Bình, Huyện An Phú, An Giang
Búng Bình Thiên là một hồ nước trong xanh, cảnh đẹp thơ mộng ở An Giang rất thích hợp cho bạn đi cắm trại, dã ngoại và câu cá. Đến Búng Bình Thiên bạn sẽ được đi thuyền dạo quanh hồ nước, bên cạnh đó có các chòi câu cá, ăn uống nếu bạn muốn dừng chân lại. Đây là địa điểm du lịch hoang sơ ở An Giang rất thích hợp cho các cặp đôi đi hẹn hò đấy nhé!
Búng Bình Thiên (hồ Nước Trời) là hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất Tây Nam Bộ, thuộc địa phận huyện An Phú, tỉnh An Giang, Việt Nam. Hồ Nước Trời được chia thành 2 hồ nhỏ là Búng Lớn và Búng Nhỏ. Nơi đây không chỉ giữ vai trò đặc biệt quan trọng điều tiết nước cho dòng Mekong mà còn là 1 trong 19 địa điểm du lịch miền Tây sông nước hấp dẫn nhất dịp nghỉ Tết, lễ hội được rất nhiều du khách lựa chọn.
 
Búng Bình Thiên là hồ nước ngọt lớn nhất Tây Nam Bộ 
 
Từ mọi cung đường trên tổ quốc, bạn hoàn toàn có thể di chuyển đến hồ Nước Trời bằng nhiều loại phương tiện khác nhau. Nếu đi từ Sài Gòn, bạn ra bến xe miền Tây mua vé xe khách đi đến thành phố An Giang. Vì nơi đây cách trung tâm thành phố An Giang 35km nên bạn hãy đi theo hướng về thị xã Châu Đốc. Sau đó, đi qua Cồn Tiên và men theo tỉnh lộ 956 chừng 30km nữa theo hướng đi về cửa khẩu Khánh Bình. Đến đây, bạn đi tầm 2km nữa là sẽ đến hồ Búng.