Tổng số: 2 kết quả
  Địa chỉ: 6/28T Trần Bình Trọng, Phường Phú Thọ, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương Điện thoại cố định: 0274 091 372 02 11 Email: lienhe@giovanuoc.vn Website: www.giovanuoc.vn
Được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Võ Trọng Nghĩa, ý tưởng chủ đạo của quán là lấy nước và thông gió tự nhiên để làm mát công trình, đem lại cảm giác thoáng đãng và rất gần gũi với thiên nhiên.

Năm 2016, Cafe Gió và nước (wNw Cafe) của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa và cộng sự đã đặt dấu chấm phá đầu tiên tại Bình Dương với công trình thiết kế độc đáo đạt giải nhì giải thưởng Kiến trúc Việt Nam 2006 và kế đến Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa đã trở thành người Việt Nam đầu tiên đoạt huy chương vàng cuộc thi Giải thưởng Hội Kiến trúc sư Châu Á (Arcasia Awards) năm 2007-2008 với kiến trúc giành giải là công trình "cà phê Gió và Nước" tại Bình Dương. Liên tục gặt hái thành công với các giải thưởng: Giải nhì cuộc thi kiến trúc quốc tế bằng vật liệu tre do Bamboo Technologies Maui (Mỹ) tổ chức 2007; kiến trúc đạt giải thưởng International Architecture Award (IAA) Mỹ năm 2009.

Sự xuất hiện đó ngay lập tức thu hút được sự chú ý của những khách hàng hiện đại, sành điệu, yêu thiên nhiên và đã khẳng định được sức hút khác biệt với khách hàng khi đặt chân đến. “Bình Dương đang thay đổi, nhu cầu đang thay đổi bằng nét độc đáo của công trình; chúng tôi sẽ thu hút tất cả những vị khách hàng trong và ngoài tỉnh và cả du khách nước ngoài yêu thích tinh hoa Việt, văn hóa Việt và hồn Việt”, chủ quán nơi đây chia sẻ.

Kiến trúc của wNw mới vẫn gần gũi với thiên nhiên và con người; thể hiện ở không gian rộng mở nhìn ra đường phố và qua việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên cây tầm vông, gỗ và đá. hình ảnh café wNw được thiết kế nhằm truyền tải các giá trị truyền thống của văn hóa Việt Nam; đó chính là sự thuần khiết của hoa sen. Khu vườn tre một màu xanh phản chiếu tính cộng đồng gắn kết giữa các thành viên gia đình bạn bè, là địa điểm gặp gỡ, giao lưu lý tưởng cho khách có nhu cầu tìm đến quán café để thư giãn sau những áp lực công việc và sự gò bó ở nhà. Không chỉ là sự kết hợp hài hòa thẩm mỹ về không gian bằng cách sắp đặt nội thất khoa học. Mà quan trọng hơn cả, công trình đã sử dụng năng lượng gió và khả năng làm mát của nước để tạo thành máy điều hòa tự nhiên. Một sự thay đổi đáng chú ý là quầy bar ngay trung tâm quán cũng được tinh chỉnh lại nhằm phục vụ cho nhóm bạn, gia đình, tập thể tổ chức tiệc sinh nhật, party nho nhỏ vào dịp sinh nhật, kỷ niệm ngày đáng nhớ của mình.

Trong kế hoạch mới, wNw sẽ có các chương trình giải trí, bốc thăm trúng thưởng, ca nhạc, giao lưu với các ca sĩ đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương. Giá các loại thức uống, món ăn nhẹ cũng được áp dụng phù hợp với khách hàng kể ca trong và ngoài nước.