Tổng số: 2 kết quả
  Địa chỉ: 59 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Điện thoại cố định: 028 3 9100 988 Website: http://annamquan.com
Thời gian phục vụ:

 Thứ 2
 Thứ 3
 Thứ 4
 Thứ 5
 Thứ 6
 Thứ 7
 Chủ nhật
Tọa lạc tại 59 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, nhà hàng Ân Nam Quán đã thực sự gây được sự chú ý với nhiều thực khách bởi không gian không quá cầu kì mà đa dạng lại hội tụ những đầy nắng gió.

Mang theo những nét tinh hoa của vượt hàng ngàn cây số đến với Sài Gòn ồn ào tấp nập, anh Lê Bá Hoàng, giám đốc nhà hàng luôn nung nấu quyết tâm truyền bá những nét văn hóa đặc trưng nhất của vùng đất và con người miền Trung thông qua ẩm thực. Cùng với sự ủng hộ của bạn bè, người thân thì An Nam Quán đã được thành lập dù ban đầu còn vô vàn những khó khăn.

Từ hơn hai năm nay, đã tạo được thương hiệu cho riêng mình và có chỗ đứng riêng trong lòng thực khách. Quy mô dần được mở rộng với hai cơ sở tại 51B Bùi Tú Xương và 59 Nguyễn Bỉnh Khiêm, nhà hàng ngày càng được nhiều người biết đến.

Giữa hàng nghìn nhà hàng sang trọng, Ân Nam Quán 59 Nguyễn Bỉnh Khiêm nổi bật lên như một điểm nhấn. Không gian không quá cầu kì nhưng lại mang một nét riêng biệt mà không hề bị trùng lặp với bất cứ nơi đâu.

Không gian Quán được thiết kế gồm 3 tầng rộng rãi. Mỗi tầng mang một phong cách khác biệt để mang lại cho thực khách những lựa chọn theo sở thích của bản thân. Tầng trệt được thiết kế không gian mở, kết hợp những chiếc đèn lồng đỏ mang đến sự ấm cúng rất phù hợp cho những buổi liên hoan bạn bè hay sum họp gia đình. Tầng lửng mộc mạc, giản dị cho những bữa ăn thanh bình, yên tĩnh. Nếu bạn là một người năng động thì tầng 3 là một lựa chọn hoàn hảo bởi những sắc màu tươi trẻ.

Từ xa xưa, những đồ vật bằng tre đã gắn liền với cuộc sống của người Việt. Tại nhà hàng Ân Nam Quán cũng vậy, với những tấm mành tre, những bộ bàn ghế tre được kết hợp tinh tế với những bức tranh, những gam màu độc đáo tạo nên một tổng thể hoàn hảo, hài hòa lại toát lên được sự mộc mạc, giản dị của con người miền Trung.

Để mang đến những nét riêng nhất của miền Trung đến với thực khách, tất cả những đồ dùng từ những thứ nhỏ nhất như chén, đũa,… cũng được lựa chọn kỹ càng, tỉ mỉ sao cho phù hợp với từng nơi, từng món ăn.