Tổng số: 2 kết quả
  Địa chỉ: 07 - 09 Hồ Nghinh, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng Điện thoại cố định: 0236 0917 806 252 Website: https://www.organicrestaurant.vn/
Thời gian phục vụ:

 Thứ 2
 Thứ 3
 Thứ 4
 Thứ 5
 Thứ 6
 Thứ 7
 Chủ nhật

Nhà hàng Organic tọa lạc trên cung đường lớn Hồ Nghinh nằm sát biển Sơn Trà nơi kết nối nhiều điểm du lịch, nghỉ dưỡng của thành phố. Không gian nhà hàng được thiết kế mang phong cách hiện đại tinh tế hòa mình cùng thiên nhiên, với diện tích sử dụng hơn 450m2, sức chứa trên 220 khách, chỗ đậu đỗ xe thoải mái,...

Điều khác biệt tại Nhà hàng Organic và sự khác biệt đó tạo cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời:

Công nghệ Sauna 02 tầng: Thực phẩm đặc biệt là Hải sản sống được chế biến ngay tại bàn và làm chín thực phẩm bằng hơi nước ở áp suất cao để giữ trọn hương vị thanh ngọt nguyên bản đầy dinh dưỡng trong từng món ăn; quá trình chế biến không dùng dầu mỡ hay tẩm ướp gia vị hóa học nên cũng rất “lành” cho thực khách.

Đặc sản Đà Nẵng “Bánh tráng cuốn thịt heo”: Đã đi vào lòng người từ bao đời được nhà hàng kết tinh những tinh hoa nhất vốn có và phá cách theo cách riêng mà không nơi nào có được. Nguyên liệu độc đáo thịt heo ba chỉ rút sườn được xông hơi chín ngay tại bàn của thực khách giúp cho thực khách thưởng thức cuốn bánh tráng thịt heo nguyên bản trọn hương vị đậm đà miền Trung.

Khơi dậy ẩm thực làng chài “Bún Hải sản” được kết tinh từ những hải sản tươi sống đặc trưng của vùng biển Đà Nẵng. Vị ngọt của Tôm, ngao, cá, mực,... sẽ khiến bạn xao xuyến đến nao lòng!

Với phương châm “Sức khỏe là vàng”, toàn bộ thực phẩm đều được nhà hàng tuyển chọn kỹ lưỡng với đủ các yếu tố “tươi – ngon – sạch”. Tất cả đều có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định bởi các hệ thống cung cấp thực phẩm an toàn và uy tín, Organic hiện đang cộng tác cùng Mega Market và Nông Pro.

Organic Restaurant cam kết luôn không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những nhà hàng chuyên nghiệp được yêu mến hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của nhà hàng mình.