Tổng số: 2 kết quả
  Địa chỉ: 345 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Nguyên, Thành phố Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu Điện thoại: 0254 0902 825 789
Thời gian phục vụ:

 Thứ 2
 Thứ 3
 Thứ 4
 Thứ 5
 Thứ 6
 Thứ 7
 Chủ nhật
Sẽ thật thiếu sót nếu điểm tên những nhà hàng, quán ăn ngon nhất Bà Rịa mà bỏ quên cái tên THO-R Restaurant. Điểm thu hút riêng của nhà hàng này chính là nhà hàng vừa có không gian nhà hàng sang trọng lại vừa có không gian vỉa hè bình dân, gần gũi.  

Với không gian nhà hàng, khách hàng sẽ có cho mình bữa ăn thật trọn vẹn dưới ánh đèn điện lung linh, sáng ngời. Nhà hàng trang trí không quá cầu kì tuy nhiên vẫn toát lên sự sang trọng, lịch sự. Đến với THO-R, khách hàng có cơ hội thưởng thức những loại bia, loại rượu cao cấp, những món Á, món Âu đặc sắc, trang trí tỉ mỉ. Những món đặc sắc như: sườn bò nướng, sườn heo nướng, mỳ Ý, tôm hùm Alaska,... đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

 

Không gian vỉa hè cũng rất đặc biệt. Menu THO-R vỉa hè gồm những món ăn vặt như: mỳ xào hải sản, xúc xích, ốc luộc, xôi chiên pate, da gà chiên nước mắm,... Bàn ghễ cũng chỉ là những chiếc bàn ghế gỗ nhỏ, thấp xếp dọc vỉa hè. Ấy thế lúc nào THO-R vỉa hè cũng chật kín chỗ ngồi, là địa điểm lý tưởng của các bạn teen vào buổi tối.