Tổng số: 2 kết quả
  Địa chỉ: 568 Phạm Hùng, Thành phố Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu
Thời gian phục vụ:

 Thứ 2
 Thứ 3
 Thứ 4
 Thứ 5
 Thứ 6
 Thứ 7
 Chủ nhật
Đến với cơm niêu Hoa Sữa, thực khách sẽ đến với những món ăn thân quen của thành phố biển Vũng Tàu. Chắc hẳn, các bạn cũng đoán ra cơm niêu chính là nét đặc sắc riêng của nhà hàng Hoa Sữa. Và đúng thế. Những hạt cơm dẻo thơm được nấu từ nồi đất phảng phất hương vị đồng quê ngay giữa chốn đô thành, ăn kèm với món cá bống kho tộ, canh cua rau mùng tơi, hay ăn cùng với cà pháo giòn tan thì chỉ có thể diễn tả bằng 2 từ "tuyệt vời".

Tại nhà hàng Hoa Sữa, thực khách có thể tha hồ lựa chọn từ những món dân dã như: cá kho tộ, cá bống kho tiêu, canh chua, canh bầu,... cho đến những món sơn hào hải vị. Tất cả những món ăn ấy đều được chế biến bởi những người đầu bếp tài năng, giàu kinh nghiệm.

 

Với Hoa Sữa, không chỉ khiến người ta ấn tượng bởi món ăn mà không gian nhà hàng cũng phải mê hoặc những người từng ghé qua. Nhà hàng nằm tại vị trí khu trung tâm hành chính của Bà Rịa, du khách thăm thú Long Hải, Suối nước nóng Bình Châu ghé qua đều thuận tiện. Nhà hàng với sức chứa lên đến 400 khách, không gian thoáng mát, luôn phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất, giá cả phù hợp nhất.