Tổng số: 2 kết quả
  Địa chỉ: 08 Điện Biên Phủ, Thị trấn Ea Drăng, Huyện Ea H'leo, Đắk Lắk Điện thoại cố định: 0262 097 748 8049
Thời gian phục vụ:

 Thứ 2
 Thứ 3
 Thứ 4
 Thứ 5
 Thứ 6
 Thứ 7
 Chủ nhật
Nếu là dân sành ăn của huyện EaHleo, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua cái tên Trung Khàn Quán. Đây là một trong những địa điểm ăn vặt có tiếng tại phố huyện này. Trung Khàn Quán được nhiều người biết đến với không gian rộng rãi, sạch sẽ, đồ ăn phong phú, đa dạng và khả năng bắt trend cũng rất nhanh chóng.

Trung Khàn Quán như một thiên đường ăn vặt. Địa điểm này phục vụ rất nhiều món ăn như chân gà sả tắc, khoai tây chiên, đậu hủ chiên, bánh gạo Hàn Quốc, bánh gạo sốt phô mai, xoài lắc, cơm cháy trộn bò khô, cơm cháy trộn khô gà, viên chiên thập cẩm, chả cốm chiên giòn...Không chỉ thể, quán còn phục vụ các món ăn no như món nướng, lẩu, món cá, món lươn, món gà...Với menu phong phú của mình, Trung Khàn Quán có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Không chỉ có menu đồ ăn phong phú, thức uống của Trung Khàn Quán cũng rất đa dạng. Nếu là người hảo ngọt, bạn có thể thưởng thức một ly trà sữa hay soda việt quất, đào, chanh dây...Còn nếu muốn “một đêm say” với bạn bè, bạn có thể chọn bia, strongbow, rượu vang hay rượu táo mèo...