Tổng số: 2 kết quả
  Địa chỉ: 58 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương Điện thoại cố định: 0274 090 897 26 55 Email: nhahang18e@gmail.com Website: www.nhahang18.com
Thời gian phục vụ:

 Thứ 2
 Thứ 3
 Thứ 4
 Thứ 5
 Thứ 6
 Thứ 7
 Chủ nhật
Có lẽ đây là cái tên cần được kể đầu tiên khi nhắc đến Nhà hàng Sân Vườn Thủ Dầu Một. 18E là chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại đất Bình Dương với những địa chỉ nhà hàng sân vườn, nhà hàng tiệc cưới lớn.
Nhà hàng 18E là cái tên cần được kể đầu tiên khi nhắc đến Nhà hàng Sân Vườn Thủ Dầu Một. 18E là chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại đất Bình Dương với những địa chỉ nhà hàng sân vườn, nhà hàng tiệc cưới lớn. Với không gian rộng rãi, thoáng mát, mang hơi hướm đồng quê thuần khiết pha lẫn hiện đại thanh lịch. Từ những vườn chuối xòe lá xanh mơn mởn, đến những tấm màn nhẹ nhàng trong gió. Những ánh đèn vàng lấp lánh mỗi khi chiều buông,… Tất cả tạo nên một bức tranh riêng mang cho người ta sự thanh bình, an nhiên khó tả. Với không gian khá rộng rãi, có cả phòng máy lạnh và ngoài trời cho bạn thoải mái lựa chọn.
 
Không chỉ tuyệt vời ở quang cảnh, món ăn tại 18E còn được nhiều đánh giá tốt, khen ngợi không thôi. Với một thực đơn phong phú, chất lượng, đậm đà theo công thức riêng của 18E, như: Cơm chiên trùm trứng, rau móp xào hải sản, tàu hủ giấy bạc, gỏi càng cua, súp cua, tôm hấp bia, lẩu hải sản, lẩu nấm,… Ngoài ra, giá cả tại 18E cũng được nhiều người yêu thích bởi giá khá bình dân và phải chăng. Nhân viên tại đây cũng rất tận tình, nhanh nhẹn, mang lại cho khách hàng sự thoải mái. Là một địa chỉ nhà hàng tại Thủ Dầu Một mà bạn nên lưu ngay để trải nghiệm.