Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: 290 Phan Bội Châu, Phường Trường An, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế Điện thoại di động: 0971 513 434 - 0901 530 153

Infinity Gym & Fitness là một trong những phòng gym được người dân trên địa bàn thành phố Huế thường xuyên lui tới. Cơ sở vật chất tại Infinity Gym & Fitness hiện đại, đầy đủ tiện nghi dành cho nam nữ, tủ khóa, khăn tập phục vụ miễn phí và cung cấp hàng ngày cho mỗi hội viên đến tập luyện. Khi luyện tập ở Infinity Gym & Fitness bạn sẽ hưởng được nhiều ưu đãi cùng với giá cả hợp lí. Đảm bảo sau một thời gian ngắn, sức khỏe của bạn không chỉ cải thiện mà còn có được thân hình đẹp như mong muốn.

Infinity Gym & Fitness còn có dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bạn với đội ngũ huấn luyện viên tận tình và chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Không khí tập luyện tại Infinity Gym & Fitness luôn vui tươi là một điều thôi thúc khiến các bạn thích luyện tập hơn và khi tập luyện ở đây bạn sẽ thấy thư giãn, thoải mái và nạp thêm năng lượng cho ngày làm việc sau. Còn chần chờ gì nữa mà không ghé đến với Infinity Gym & Fitness để tập luyện cho khỏe và đẹp lên nào.