Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: 465 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang Điện thoại di động: 0356 599 198

IRON GYM Phú Quốc - Trung tâm thể dục thể hình cao cấp tại Phú Quốc với sứ mệnh mang lại tư duy “chủ động” cho cộng đồng để có một cơ thể khỏe mạnh.

Với hệ thống máy móc và phòng Gym hiện đại, không gian YOGA trong lành và thoáng đãng. Bạn sẽ thực sự cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể, của tâm trạng khi tập luyện trong cộng đồng những người luôn yêu mến vẻ đẹp hình thể và body cuốn hút ánh mắt những người xung quanh. Đến với IRON GYM Phú Quốc sẽ không có bụi bẩn, tiếng ồn của xe cộ mà chỉ có đội ngũ HLV chuyên nghiệp luôn bên bạn hỗ trợ tỉ mỉ và tận tâm. Lên giáo án tập luyện giảm mỡ tăng cơ giúp bạn thành công trên con đường đạt mục tiêu thể hình mong đợi của mình.

Tại IRON GYM Phú Quốc bạn sẽ có 7 ngày tập MIỄN PHÍ để được thỏa sức trải nghiệm tất cả bộ môn: Gym, Yoga, Kickfit, Xông hơi,... Hệ thống locker, wifi, bãi gửi xe miễn phí, phòng tập riêng, phòng tắm tiện lợi. Ngoài ra ở đây còn có khu thư giãn cafe sau những giờ tập mệt mỏi.

Vậy còn chần chờ gì mà không đến ngay IRON GYM Phú Quốc để đăng ký trở thành học viên và trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn!