Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: Khu Liên hợp thể thao Golfnet, Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

FLC Golf Net là một trong những sân golf lớn nhất Hà Nội với vị trí rất thuận lợi – khu vực Mỹ Đình. FLC Golf Net với không gian luyện tập thoáng đãng, rộng rãi và chuyên nghiệp sẽ mang tới cho các golf thủ điều kiện chơi thích hợp nhất. Với hơn 500 thành viên và hàng nghìn golfer thường xuyên, tại FLC Golf Net là điểm đến lí tưởng cho những ai mới bắt đầu và mong muốn trau dồi và trao đổi thêm các kĩ năng chơi golf.

FLC Golf Net trải rộng trên diện tích 3ha, cùng với hệ thống dịch vụ hiện đại tiên tiến đi kèm như học viện đào tạo golf, proshop, hệ thống nhà hàng, coffee,…..Được xem như là một trong những địa điểm chơi golf lớn nhất hiện nay với 90 line phát bóng trong nhà có mái che và hệ thống làm mát, 10 line riêng cho người chơi thuận tay trái, 5 line phát bóng ngoài trời trên mặt cỏ tự nhiên dành cho các golfer chuyên nghiệp,…

 

FLC Golfnet 2 được đầu tư và quản lý bởi Công ty Cổ phần Liên doanh Đầu tư Quốc tế FLC (FLC Global), một doanh nghiệp chuyên về đầu tư, thương mại, dịch vụ, đào tạo, du lịch và thể thao. Vốn điều lệ của FLC Global là 260 tỷ đồng. Với diện tích hơn 3ha, chiều dài mặt sân hơn 400 yard, chiều rộng hơn 200 yard. Sân tập này có cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Sân tập golf FLC Golfnet 2 có vị trí thuận lợi về giao thông, cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hiện đại, đạt tiêu chuẩn hạng nhất (với tổng vốn đầu tư 20 tỷ đồng), hệ thống dịch vụ hỗ trợ đồng bộ như học viện đào tạo golf, cửa hàng proshop, hệ thống nhà hàng, coffee corner… FLC Golfnet 2 là một khu tập luyện, vui chơi giải trí đồng bộ và liên hoàn dành cho những người yêu thích môn golf ngay giữa lòng Hà Nội.

Khu vực tập golf gồm 90 line phát bóng trong nhà có mái che và hệ thống làm mát, hướng ra sân cỏ ngoài trời được trồng và chăm sóc cẩn thận, 05 green mục tiêu với nhiều cự ly, xa nhất là 300m, tạo cho golfer cảm giác như đang đánh bóng trên ngoài golf thật. Ngoài ra còn có 5 line phát bóng ngoài trời trên mặt cỏ tự nhiên dành cho các golfer chuyên nghiệp. Tại FLC Golfnet 2 cũng bố trí riêng 10 line tập dành cho những người thuận tay trái. Khu vực chipping, putting và hố cát với tiêu chuẩn và kích thước giống với sân golf tiêu chuẩn.

Với thiết kế đồng bộ và đa dạng, sân tập golf FLC Golfnet 2 có đủ năng lực đáp ứng nhu cầu luyện tập cho mọi đối tượng, mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Đây là địa điểm thực sự rất lý tưởng cho những ai yêu thích Golf hay là chưa biết gì về golf nhưng muốn thử sức ở bộ môn thể thao này.