Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: Khu trung đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội Điện thoại di động: 094 666 00 99 Email: sales@longbiengolf.vn Website: https://www.longbiengolf.vn

Nằm ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội, Sân Golf Long Biên là "Sân Golf mở đầu tiên và duy nhất" tại khu vực phía Bắc với 27 đường Golf theo tiêu chuẩn PGA, được thiết kế bởi Công ty Nelson & Haworth Golf Course Architects - một trong những công ty thiết kế sân golf chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

 

Hội tụ đầy đủ những giá trị thuận lợi, cao cấp nhất và hiện đại bậc nhất, Sân Golf Long Biên được coi là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những người yêu Golf. Luôn tự tin và khẳng định lợi thế của mình với những điểm mạnh về vị trí địa lý, cảnh quan Sân Golf 27 hố tuyệt đẹp đến từng chi tiết và cơ sở vật chất được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sân Golf Long Biên được xây dựng trên địa hình dốc thoai thoải, chỗ trũng chỗ sâu, mỗi sân lại được thiết kế theo từng tiêu chuẩn độ khó khác nhau tạo nên những cung bậc địa hình khác nhau cho tầm mắt người chơi.

Sân Golf Long Biên với hệ thống đèn chiếu sáng đạt chuẩn quốc tế sẽ mang lại cho người chơi sự hào hứng bất tận khi tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của Night game. Đây là bước đột phá lớn trong hệ thống các Sân Golf tại Việt Nam, giúp các tay Golf có thể chơi môn thể thao ưa thích mà không bị hạn chế về thời gian và tạo nên sự thú vị cho người chơi khi có thể bắt đầu tee – off muộn hơn và kết thúc vòng chơi dưới ánh đèn với cảm xúc thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Không chỉ được nhiều người biết đến là Tòa nhà Câu lạc bộ lớn nhất Việt Nam, nơi đây còn được coi là trái tim và linh hồn của Sân Golf Long Biên. Với diện tích khuôn viên lên đến 10.000 m2, Tòa nhà Câu lạc bộ được thiết kế theo phong cách bán cổ điển với các trang thiết bị và tiện ích đẳng cấp 5 sao được nhập trực tiếp từ Châu  Âu và Mỹ, bao gồm phòng Locker Nam, phòng Locker Nữ, Nhà hàng Alacarte, Phòng VIP, Hầm rượu. Đặc biệt, tầng 3 của tòa nhà là Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Long Biên Palace với sức chứa lên đến hơn 1.500 người, vừa là nơi phục vụ cho các sự kiện Golf, Hội nghị, vừa là nơi lý tưởng ghi dấu cho sự thăng hoa tình yêu của những đôi uyên ương.