Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: 9 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội Điện thoại di động: 0866 190 068 Email: mipecgolfclub@gmail.com Website: http://www.mipec.com.vn/linh-vuc-kinh-doanh/thuong-mai-dich-vu/mipec-golf-club-20

Nằm ngay trung tâm Hà Nội, Mipec Golf Club bao gồm khu tập luyện, khu dịch vụ hỗ trợ và học viện golf Pure Performance là địa chỉ mà nhiều người mới bắt đầu tập golf yêu thích. Ưu điểm của Sân tập Golf Mipec là trang bị công nghệ tiên tiến, các huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và đặc biệt là mức phí tập phải chăng. Học viện golf ở đây cũng là trung tâm căn chỉnh dụng cụ đầu tiên và duy nhất của hai thương hiệu nổi tiếng Titleist và Ping tại Việt Nam.

Sân Golf Mipec gồm 2 tầng với 52 Line tập. Sân cỏ rộng rãi (250 yard) với nhiều thảm tập, hệ thống ánh sáng hiện đại. Ngoài ra còn có nhà hàng ẩm thực với menu đa dạng, phong phú phục vụ các golf thủ.

 

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội

Tổng mức đầu tư: 40,6 tỷ đồng

Quy mô: Tổng diện tích 21.434,2 m2

Tổ hợp gồm: Khu tập luyện, Khu dịch vụ hỗ trợ, Học viện golf, Trung tâm chăm sóc sức khỏe và thể chất Mipec (Mipec Healthcare and Fitness Center). Với cơ sở hạ tầng khép kín và trang thiết bị hiện đại, nơi đây đã trở thành địa chỉ tin cậy, thu hút những người yêu thể thao đến tập luyện mỗi ngày.

Khu tập luyện có độ dài sân cỏ 250 yard, được chia thành hai tầng với 52 làn đánh, được đầu tư trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến từ sân cỏ, thảm tập, bóng, ánh sáng đảm bảo cho các golfer có môi trường luyện tập tốt nhất.

Khu dịch vụ bao gồm nhà hàng Luogo Café đáp ứng nhu cầu thư giãn, ẩm thực của golfer và Pro shop cung cấp dụng cụ chơi golf, tài liệu về golf.

Học viện golf Pure Performance được trang bị công nghệ tiên tiến nhất trong việc đào tạo golf với các huấn luyện viên chuyên nghiệp, những chuyên gia hàng đầu về golf tại Việt Nam. Học viện golf cũng là trung tâm căn chỉnh dụng cụ đầu tiên và duy nhất của hai thương hiệu nổi tiếng Titleist và Ping tại Việt Nam.

Trung tâm Mipec Healthcare and Fitness nằm tại tầng 3, được trang bị các thiết bị luyện tập hiện đại nhập khẩu từ châu Âu cùng đội ngũ bác sĩ thể thao, huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.