Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: 270 Nguyễn Huệ, Phường 7, Thành phố Tuy Hoà, Phú Yên

Quảng trường 1 tháng 4 Phú Yên nằm trung tâm thành phố Tuy hòa, địa chỉ: 270 Nguyễn Huệ, Phường7, Tuy Hòa, Phú Yên có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, được trồng nhiều cây cối, phù hợp với nhiều hoạt động tập thể khác nhau từ thể dục thể thao, tham quan đến ăn uống vui chơi giải trí.

Quảng trường 1 Tháng 4 là khu vực tổ chức và diễn ra nhiều hoạt động nổi trội, quan trọng của thành phố, tập trung vui chơi của người dân vào buổi chiều tối. Cũng chính vì vậy mà quảng trường một tháng tư không chỉ được chính quyền quan tâm, xây dựng, mở rộng, nâng tầm mà quảng trường còn được người dân ủng hộ, yêu thương, giữ gìn, phát huy như chính ngôi nhà chung của mình.

Đến nay, diện mạo của Quảng trường 1 tháng 4 đã thực sự xứng tầm trở thành nơi du lịch đáng giá của các du khách cả trong và ngoài nước. Bạn có thể ghé qua đây để uống nước mía, hóng gió biển, đồng thời cảm nhận nhịp sống chậm rãi của người dân vùng đất này. Quảng trường được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Cách bố trí cực kỳ tinh tế, tạo được không gian cho hầu hết các hoạt động khác nhau; đáp ứng được các nhu cầu từ thể dục thể thao, chụp ảnh, dã ngoại, tham quan, cho đến hội nghị, lễ kỷ niệm.