Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Đồng Hải, Thành Phố Đồng Hới, Quảng Bình

Chợ đêm Đồng Hới đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2018, thuộc hệ thống nhà hàng Everland nằm ngay dưới chân cầu Dài, bên bờ sông Nhật Lệ. Chợ Đêm Đồng Hới có không gian rộng rãi, với các gian hàng được trang trí mộc mạc, dân dã. 

Nhiều món ăn, thức uống mang đậm nét văn hóa đặc trưng của Quảng Bình như: bánh khoái, bánh bèo, bánh lọc, mỳ Quảng, mún mắm nêm, bún bò Huế… đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nên du khách hoàn toàn yên tâm thưởng thức. Từ khu chợ đêm, du khách vừa có thể nhâm nhi ẩm thực, vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn thành phố và cầu Nhật Lệ 2 lung linh sắc màu.

Điểm đặc biệt của chợ đêm Đồng Hới đó là các món ăn được chính người dân địa phương chế biến và được thay đổi thường xuyên, giá cả cũng rất bình dân. Mỗi món ăn dao động từ 10 đến 25 nghìn đồng. Thực khách có thể tùy ý lựa chọn và mua vé trước theo quy định tại các gian hàng.

Chính vì vậy, dù có những thời điểm khu chợ đêm rất đông khách nhưng vẫn không xảy ra tình trạng chèo kéo và tăng giá thực phẩm. Ngoài khu vực ẩm thực, chợ đêm còn trưng bày những sản phẩm, mặt hàng lưu niệm và có nhiều trò chơi vận động cho trẻ em với một không gian lung linh sắc màu.

Thời gian hoạt động của chợ đêm là từ 16h đến 24h tất cả các ngày trong tuần

Đặc biệt các gian hàng tại Chợ đêm Đồng Hới Everland được làm bằng mây tre đan kết hợp với phần mái được lợp bằng lá cọ. Những gian hàng đều mang đậm nét của thời xa xưa khi con người còn sống trong nhà tranh. Mặc dù được làm bằng may tre đan nhưng mỗi gian hàng tạo nên một vẻ sang trọng.