Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: đường Nguyễn Hoàng, Phường Minh An, Thành phố Hội An, Quảng Nam

Chợ đêm Nguyễn Hoàng là khu chợ nổi tiếng bậc nhất tại Hội An. Khu chợ này nắm đối diện chùa Cầu với chiều dài chỉ khoảng 300 – 500 mét nhưng có tới khoảng 50 gian hàng lớn nhỏ khác nhau. Tại đây, bạn sẽ được tham quan, mua sắm và ngắm cảnh Hội An về đêm - một khung cảnh bình yên thơ mộng làm mê đắm nhiều du khách trong và ngoài nước mỗi dịp ghé qua.

 

Nếu bạn đang tò mò chợ đêm Hội An có gì thì hãy đến với chợ Nguyễn Hoàng để được hòa mình vào không khí sôi động về đêm tại phố cổ. Cảm giác được đi dạo quanh dòng người tấp nập, ngắm nhìn từng gian hàng đặc sắc sẽ khiến bạn thích thú.

Bên cạnh đó, nhiều du khách còn ghé thăm các khu chợ đêm để mua sắm các món quà lưu niệm. Tại chợ đêm Nguyễn Hoàng, bạn có thể thỏa sức lựa chọn nhiều mặt hàng lưu niệm nổi bật như: Túi vải thổ cẩm, tò he, vòng tay, quần áo, túi xách,… Đa số những sản phẩm này đều được làm thủ công, với các họa tiết là nón lá, áo dài – thể hiện văn hóa người Việt vô cùng đặc trưng.

Thứ quà tặng nổi tiếng nhất ở khu chợ này đó chính là các món đồ gốm nhỏ xinh. Hầu hết các sản phẩm đều xuất xứ từ gốm Thanh Hà – ngôi làng có hơn 500 tuổi nghề. Vì vậy, các sản phẩm đều vô cùng tinh tế, đẹp mắt, mức giá bán cũng rất vừa phải.