Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: thôn Thọ An, Xã Bình An, Huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi

Ngôi làng nhỏ này nằm cách trung tâm thành phố khoảng hơn 50 kem về phía Tây Bắc, nằm giữa bức tranh thiên nhiên núi rừng bình yên xanh mát. Cũng như nhiều ngôi làng bích họa nổi tiếng khác ở nước ta, các tác phẩm tranh được vẽ trên tường nhà dân với đa dạng chủ đề, màu sắc. Một ngôi làng yên bình, tĩnh tại bỗng chốc trở nên rực rỡ, sống động hơn bao giờ hết. 

Làng bích họa ở thôn Thọ An, xã Bình An, huyện Bình Sơn.

Làng bích họa 3D Quảng Ngãi này không chỉ có những bức bích họa thông thường mà còn được đầu tư thực hiện các tác phẩm 3D có khả năng phát sáng lúc về đêm. Tiêu biểu là bức tranh miêu tả vẻ đẹp rừng cây, suối chảy được thực hiện trên tường Nhà văn hóa thôn Thọ An.

 

Tác phẩm như mở ra một không gian rừng già hùng vĩ và sống động – nơi mà các loài động vật như chim bướm, sóc, vọoc,… đang bay lượn tung tăng, tận hưởng cuộc sống thư thả. 

 

Mỗi tác phẩm tranh được thực hiện trên một bức tường nhà dân đều gửi gắm những thông điệp ý nghĩa về môi trường, về tình yêu thiên nhiên, cảnh đẹp và cả nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Cor ở Quảng Ngãi.