Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương, Phường Trung Sơn, Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa

Bãi biển Sầm Sơn xứ Thanh là nơi được thiên nhiên ưu đãi vô cùng lớn, toàn cảnh bãi biển là một khung cảnh nên thơ, duyên dáng với bóng dừa nghiêng nghiêng trước gió biển với bãi cát vàng yên bình, nên thơ mà không mấy nơi có được. Với bờ biển dài trên 6km, từng lớp sóng luân phiên nhau vỗ vào bờ tạo nên âm thanh vui cho du khách.

 

Không thể phủ nhận được sự hấp dẫn của nơi này với một người yêu biển, yêu vẻ đẹp nên thơ lãng mạn của biển cả rộng lớn đây đã trở thành nơi du lịch sầm uất thu hút nhiều du khách gần xa vào những trưa hè rực nắng, đây là nơi giải đi cái nóng oi bức của mùa hè.

Điều đó sẽ trở nên tuyệt hơn khi bạn được đi dạo nơi đây trong khung cảnh lung huyền ảo cùng những ánh đèn nhiều màu sắc, thật lãng mạn khi được chìm đắm trong khung cảnh tuyệt vời này.

Đến với du lịch của Sầm Sơn bạn còn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tạo hóa khác, đó chính là đền Cô Tiên là đền Độc Cước hay hình ảnh của hòn Trống Mái...

Đây hứa hẹn là nơi hấp dẫn cho bạn trong ngày hè nóng nực, hay chỉ đơn giản là ngắm biển trong khung cảnh tuyệt vời vào mùa đông.