Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: Hẻm số 2 đường Phan Chu Trinh kéo ra đến đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột được xây dựng tại hẻm số 2 đường Phan Chu Trinh kéo ra đến đường Nguyễn Tất Thành (phường Thắng Lợi, TP.Buôn Ma Thuột) – phía sau Nhà Thờ Chính tòa Buôn Ma Thuột, với độ dài khoảng 100m.

 

Không gian trải nghiệm hấp dẫn hiện đại mang đậm chất văn háo Tây Nguyên. Thể hiện nét đặc trưng văn hóa địa phương, lấy cảm hứng từ mái nhà dài của người Ê Đê, cách điệu thành các không gian đặc sắc, thưởng thức cà phê vô cùng độc đáo. Là điểm đến trải nghiệm văn hóa góp phần nâng cao văn hóa đọc sách tại địa phương, là điểm đến vui chơi giải trí phục vụ du khách và người dân địa phương tiến đến hình thành phố đi bộ, phố văn háo lễ hội cà phê lần thứ 7 năm 2019.Tuyến đường sẽ có 23 gian hàng chia thành các khu vực đọc sách, uống cà phê, đồ lưu niệm. Bên cạnh đó, trên dọc tuyến đường này sẽ được vẽ 19 bức tranh miêu tả về cảnh đẹp Đắk Lắk, thể hiện các hoạt động sản xuất cà phê của nông dân cùng đời sống văn hóa của người đồng bào Ê đê. 

 

Nơi đây còn là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật dân gian, giao lưu văn hóa, biểu diễn cồng chiêng Tây Nguyên miễn phí và thưởng thức những ly cà phê Buôn Ma Thuột.