Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: Đường Lý Nam Đế, Phường Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Quảng trường 10-3 nằm ngay trung tâm của thành phố Buôn Ma Thuột, tại mặt tiền các tuyến đường Nguyễn Tất Thành, Trần Quang Khải, Lý Nam Đế và Ngô Quyền. Do nằm ở vị trí giao thông thuận lợi nên người dân và khách du lịch rất dễ dàng đến đây!

 

Nhìn tổng quan Quảng trường được những hàng cây lớn bao bọc xung quanh, với những mảng cỏ xanh thoáng mát. Giữa quảng trường có đài phun nước và cột cờ Tổ quốc tung bay phấp phới.

Quảng trường 10-3 là địa điểm tổ chức các cuộc mít tinh, những sự kiện lớn của tỉnh Đăk Lăk đồng thời là nơi vui chơi, giải trí cho người dân như các chương trình ca nhạc, lễ hội cà phê, hội chợ triển lãm, bắn pháo hoa, chợ hoa Tết, thả diều…

Quảng trường 10-3 đã trở thành một nơi thân quen với người dân Ban Mê vào mỗi tối đẹp trời. Đến quảng trường vào buổi tối các bạn sẽ bắt gặp không khí nhộn nhịp đông vui khác hẳn ban ngày, sau một ngày học tập làm việc, người dân Ban Mê lại rủ nhau ra quảng trường để vui chơi giải trí, trẻ em thì nô đùa, người lớn thì đi bộ để rèn luyện sức khỏe, các bạn trẻ thì ngồi uống nước mía, ăn xiên que,...hóng mát.

 

Lên Ban Mê các bạn đừng quên đến nơi đây nhé! Đây cũng là 1 địa điểm check-in thật thú vị đấy các bạn, các bạn sẽ có những bức ảnh thật đẹp cùng bầu không khí thật thoáng mát trong lành!