Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: hẻm 479, đường Lý Thái Tổ, Phường Thống Nhất, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Với tổng diện tích hơn 44 ha, Khu du lịch sinh thái Xuân Thủy (hẻm 479, đường Lý Thái Tổ, phường Thống Nhất, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) là không gian tươi mát, trong lành với hồ nước nhân tạo cùng cảnh sắc thiên nhiên hấp dẫn, được trải nghiệm nhiều dịch vụ, trò chơi mới lạ, thú vị.

 

Khu du lịch sinh thái Xuân Thủy hấp dẫn bởi hồ nước “Mắt Biếc" rộng 17 ha, tạo thành cánh cung bao bọc sườn bên trái và phía sau khuôn viên, cùng thác nhân tạo là điểm nhấn không gian công viên nước; hơn 1.000 cây xanh phủ bóng mát cùng vườn hoa rực rỡ sắc màu giúp du khách tạm thời thoát khỏi không gian náo nhiệt của đô thị để hòa mình vào thiên nhiên.

Du khách có thể thư giãn, trải nghiệm mặt hồ nước rộng, trong xanh bằng dịch vụ đạp thiên nga. Dọc bờ hồ, khu du lịch tạo điểm nhấn bằng những tiểu cảnh, mô hình bắt mắt để du khách có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp.

“Ồn ào" hơn một chút là khu vui chơi giải trí, phục vụ nhu cầu của những du khách “nhí" với những trò chơi mới lạ cả trong nhà lẫn ngoài trời như: trò chơi liên hoàn, xe đụng điện, vòng quay ngựa, tàu lượn… Với những du khách yêu thích sự yên tĩnh có thể hòa mình vào thiên nhiên bằng cách đi dạo trên con đường nhỏ dẫn đến quần thể tâm linh tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát cao hơn 4 m.

Sau khi thăm thú, du khách có thể thưởng thức hương vị cà phê Tây Nguyên ở những căn nhà nhỏ được thiết kế tinh tế. Ngoài đầu tư về cơ sở vật chất, khu du lịch còn quan tâm đến nguồn nhân lực phục vụ du khách đến tham quan và trải nghiệm.