Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: Số 616B2, Tổ 1A, Khu phố 6, Phường Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Bến Tre Điện thoại cố định: 0275 0275 383 89 88

Khách sạn Hoài Phú cung cấp chỗ lưu trú và cho thuê xe máy tại Bến Tre từ nhiều năm nay. Khách sạn hoạt động 24/24 nên bất cứ khi nào đặt chân đến đây, bạn cũng đều sử dụng được dịch vụ dễ dàng. Đồng thời, bạn sẽ được đón tiếp và phục vụ một cách chu đáo, tận tâm và nhiệt tình để bản thân có những trải nghiệm tích cực và có được một sự hài lòng nhất định.

Khách sạn Hoài Phú chuyên cung cấp chỗ lưu trú và cho thuê xe máy

Nếu đang lưu trú tại Khách sạn Hoài Phú thì khi thuê xe máy, bạn chỉ cần điền theo mẫu thông tin có sẵn. Trường hợp khác sẽ cần cung cấp giấy tờ tuỳ thân (passport/hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân/căn cước công dân) và bằng lái xe chính chủ, sau đó nhận biên nhận/hợp đồng và “phương tiện di chuyển” để vi vu thuận lợi trên những cung đường tại Bến Tre.

Khách sạn Hoài Phú thường cho thuê xe máy với mức giá 100.000 – 120.000 vnđ/xe/ngày. Bạn có thể nhận “phương tiện di chuyển” tại đây hoặc yêu cầu giao tận nơi nếu không có nhiều thời gian để qua lại giữa các địa điểm và muốn tiết kiệm thêm “ngân sách”. Cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ nhân viên khách sạn để được hướng  dẫn hoặc tư vấn, hỗ trợ chu đáo hơn.